Đăng nhập

Please log in with your user name and password. If you are having trouble logging in, try clicking the "Forgot your password" link below.


Username:
Password:


Chào mừng bạn đến với REDCap!

REDCap là một nền tảng web an toàn để xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu và khảo sát trực tuyến. Quy trình hoạt động của REDCap được sắp xếp hợp lý để người dùng nhanh chóng tạo và thiết kế các dự án, từ đó cung cấp một loạt các công cụ có thể tùy chỉnh cho phù hợp với hầu hết mọi chiến lược thu thập dữ liệu.

REDCap cung cấp quy trình xuất tự động để tải dữ liệu liền mạch về dưới định dạn Excel và các phần mềm thống kê phổ biến (SPSS, SAS, Stata, R), cũng như tích hợp lịch dự án, mô-đun lập kế hoạch, công cụ báo cáo đặc biệt và các tính năng nâng cao như logic rẽ nhánh, tải tệp lên và các trường tính toán.

Tìm hiểu thêm về REDCap bằng cách xem a video tóm tắt ngắn gọn (4 phút). Nếu bạn muốn xem các video hướng dẫn nhanh khác của REDCap đang hoạt động và tổng quan về các tính năng của nó, vui lòng xem Tài nguyên đào tạo trang.

THÔNG BÁO: Nếu bạn đang thu thập dữ liệu cho mục đích nghiên cứu đối tượng con người, dự án của bạn cần được Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh tại cơ quan xem xét và phê duyệt dự án.

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về REDCap, vui lòng liên hệ khaosat@spmph.edu.vn.

VIỆN ĐÀO TẠO Y HỌC DỰ PHÒNG VÀ Y TẾ CÔNG CỘNG

Địa chỉ: Tòa Nhà A7 - Đại học Y Hà Nội, số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, HN

Điện thoại: (+84) (024) 38523798 (máy lẻ: 6063) | Email: info@spmph.edu.vn

© 2021 Viện ĐT YHDP và YTCC - Cơ quan chủ quản: Đại học Y Hà Nội

-----

Quản trị hệ thống: Lê Xuân Hưng | 0911196443 (zalo,....) | lexuanhung@hmu.edu.vn

Tính năng REDCap

Xây dựng khảo sát và cơ sở dữ liệu trực tuyến nhanh chóng và an toàn trong trình duyệt của bạn - Tạo và thiết kế dự án của bạn bằng cách đăng nhập an toàn từ bất kỳ thiết bị nào. Không cần cài đặt thêm phần mềm. Truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Nhanh chóng và linh hoạt - Chỉ mất chưa đầy một ngày từ bước tạo dự án đến khi bắt đầu thu thập dữ liệu. Có thể tùy chỉnh và thay đổi bất cứ lúc nào, ngay cả khi đã bắt đầu việc thu thập dữ liệu.

Các tính năng thiết kế dụng cụ nâng cao - Tự động kiểm tra, thêm trường tính toán, tải tệp lên hệ thống, phân nhánh/bỏ qua logic và các thao tác dừng khảo sát

Tùy chọn phân phối khảo sát đa dạng và linh hoạt - Sử dụng danh sách địa chỉ email hoặc số điện thoại cho người trả lời khảo sát của bạn và tự động liên hệ với họ bằng tin nhắn được cá nhân hóa và theo dõi ai đã trả lời. Hoặc tạo một liên kết đơn giản cho một cuộc khảo sát ẩn danh để gửi email hàng loạt, đăng trên trang web hoặc in trên tờ rơi.

Chất lượng dữ liệu - Sử dụng việc kiểm tra các trường, logic phân nhánh/bỏ qua và mã hóa trường dữ liệu bị bỏ trống để cải thiện và đảm bảo chất lượng thông tin trong quá trình nhập dữ liệu. Mở truy vấn dữ liệu để tự động xác định và giải quyết sự khác biệt và các vấn đề khác theo thời gian thực.

Báo cáo tùy chỉnh - Tùy chỉnh tìm kiếm để tạo các báo cáo từ những dữ liệu được tìm thấy. Xác định xu hướng với các số liệu thống kê và biểu đồ cơ bản được tích hợp sẵn.

Xuất dữ liệu sang các phần mềm phân tích phổ biến - Xuất dữ liệu của bạn dưới dạng PDF hoặc dưới dạng dữ liệu CSV để dễ dàng phân tích dễ dàng trong SAS, Stata, R, SPSS hoặc Microsoft Excel.

Lưu trữ và chia sẻ tệp an toàn - Tải lên và chia sẻ bất kỳ loại tệp nào với bất kỳ ai trên thế giới thông qua tính năng File Repository hoặc công cụ Send-It. Công cụ này cũng hoạt động với các tính năng xuất và tải tệp lên đã được tích hợp.

Trình kích hoạt và cảnh báo dựa trên dữ liệu - Gửi cảnh báo và thông báo theo thời gian thực cho nhóm của bạn hoặc các bên liên quan khác qua email, văn bản hoặc điện thoại dựa trên một số dữ liệu nhất định được nhập hoặc các câu hỏi cụ thể có câu trả lời cụ thể.

Kết nối với các tài nguyên khác - Sử dụng các tính năng tích hợp (API) để di chuyển dữ liệu đến/từ dự án của bạn. Xây dựng các tính năng phát triển phần mềm tùy chỉnh của riêng bạn để kết nối dự án của bạn với các hệ thống khác.